TUYỂN TẬP NHỮNG COMBO KHI KẾT HỢP VỚI ĐẦM NỮ HOA HỒNG

Các nàng muốn trở thành công chúa xinh xắn và nổi bật giữa đám đông. Khi có một chiếc đầm nữ hoa hồng tuyệt đẹp? Không chỉ đơn giản là lựa chọn trang phục mà chính những phụ kiện sau đây sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Khiến bạn nổi bật và lộng lẫy hơn.

Đầm hoa hồng sẽ hợp như thế nào khi kèm theo phụ kiện

Bông tai siêu đỉnh khi phối với đầm nữ hoa hồng

Nếu các nàng sở hữu một chiếc đầm nữ hoa hồng bồng bềnh chuẩn công chúa. Sẽ thật tinh tế nếu bạn kết hợp cùng đôi bông tai ngọc trai hoặc có chất liệu đá lấp lánh. Điểm xuyến cho gương mặt thêm nét yêu kiều. Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự tinh tế thì đôi khuyên tai nhỏ không quá cầu kỳ. Sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đôi bông tai kết hợp với đầm hoa

Vòng cổ điểm xuyến cho đầm nữ hoa hồng

Điểm nổi bật bên cạnh chiếc đầm hoa hồng của các nàng thì không thể thiếu chiếc vòng cổ đầy đầy sang trọng. Tuy nhiên để chọn chiếc vòng cổ vừa ý, các nàng không nên sử dụng những vòng có bảng dây to hoặc dây ngọc trai. Mà thay vào đó là những dây bản nhỏ sẽ giúp có chị em nổi bật hơn. và khéo léo khoe vong 1 đầy gợi cảm.

Vòng cổ kết hợp với đầm hoa
Dây chuyền kết hợp với đầm hoa

Lắc tay sẽ thế nào khi kết hợp với đầm hoa hồng

Bộ ba ngoài Bông tai, dây chuyền thì không thể không nhắc đến lắc tay. Phụ kiện nâng tầm đôi cánh cho chiếc đầm đầy gợi cảm của các nàng. Chính vì phù hợp sẽ giúp cho bạn trở nên lung linh và đầy gợi cảm. Bên cạnh đó làm làm bừng sáng gương mặt của bạn.

Vòng tay kết hợp với đầm hoa hồng

Túi xách đi kèm thì nên lựa những mẫu như thế nào?

Túi xách cũng là một trong những phụ kiện đi kèm mà các công chúa không thể thiếu. Nhưng chọn túi xách như thế nào? Để không bị chìm bởi những hoa văn của chiếc đầm hoa hồng đây? Đối với những chiếc đầm có hoa văn “bự”. Thì chúng ta nên chọn túi xách có màu tương phản với hoa văn. Vừa làm nổi bật cho chiếc túi cùng không làm quá “chìm” chiếc đầm. Và thế là các chị em có thể tự tin đi dạo phố rồi !

Túi xách khi kết hợp với đàm hoa hồng
Túi xách khi kết hợp với đàm hoa hồng

Kính mát đầy cá tính

Sự sang chảnh không chỉ nằm ở chiếc đầm mà còn nằm ở những phụ kiện. mà chúng ta mang kèm theo. Chiếc kính mát cùng là công cụ hỗ trợ không hề đơn giản. Khi nó tôn lên được sự cá tính và xen lần sự “sang chảnh” bên cạnh chiếc đầm đầy nữ tính ấy

Kính mát là phụ kiện khá hợp khi kết hợp với đầm hoa
Kính mát là phụ kiện khá hợp khi kết hợp với đầm hoa

Xem thêm

Xem thêm những mẫu phụ kiện đi kèm với những chiếc đầm xinh tại đây nhé

Xem thêm những bài viết hữu ích về thời trang tại đây nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *