KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC KHI KẾT HỢP KHĂN TURBAN VÀ ĐẦM NỮ XÒE HOA SẼ NHƯ THẾ NÀO ?

Khăn Turban chính là một trong những phụ kiện tuyệt vời. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không ít các cô gái sở hữu cho mình chiếc khăn Turban với nhiều màu sắc. Một chiếc khăn Turban có thể kết hợp được với nhiều kiểu quần áo. Đặc biệt hơn khi kết hợp với đầm nữ xòe hoa thì không gì hợp hơn.

Chiếc khăn Turban được ưa chuộng từ Âu sang Á

Khăn Turban đội đầu khi kết hợp với đầm nữ xòe hoa

Cách đơn giản nhất mà các nàng vẫn thường làm đó chính là đội đầu. Chiếc khăn sẽ giúp cho bạn có mai tóc gọn gàng hơn. Bên cạnh đó còn phô ra gương mặt đầy góc cạnh của mình.

Khăn Turban khi đội đầu cùng với đầm nữ xòe hoa
Khăn Turban khi đội đầu cùng với đầm nữ xòe hoa

Buộc vào túi xách khi mix cùng với đầm xòe

Một trong những cách dùng khăn Turban thông mminh chính là buộc vào túi xách. Dùng cách này khiến các nàng nổi bật lên set đồ của mình. Không những vậy mà trong các chị em không hề đơn điệu. Bên cạnh đó có thể biến món phụ kiện cũ kỹ của mình trở nên mới là đầy tinh tế.

Buộc vào túi xách cùng là một sự kết hợp tuyệt vời
Buộc vào túi xách cùng là một sự kết hợp tuyệt vời

Đeo vào cổ tay khi măc chung với đầm nữ xòe hoa

Tuy có vẻ hơi mạnh bạo chút nhưng dùng khăn turban đeo vào cổ tay cũng là một trong sự kết hợp tuyệt vời. Phong cách này thường dành cho những cô nàng trẻ trung, yêu thích và thể hiện sử cá tính của bản thân. Đồng thời không mất đi được sự nữ tính của chiếc đầm hoa.

Tạo cá tính khi đeo vào cổ tay
Tạo cá tính khi đeo vào cổ tay

Đeo cổ và kết hợp với trang phục

Một chiếc khăn turban ở cổ sẽ giúp bạn trông thời trang hơn. Một nét chấm phá khá đặc biết giúp bạn tự tin hơn đi dạo phố. Thu hút hàng nghìn những ánh nhìn giúp bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt họ

Khăn Turban khá phù hợp khi dùng để buộc cổ

Khăn Turban buộc tóc trông sẽ như thế nào

Những bạn nữ nào có mái tóc dài, mượt thì khăn Turban là một điểm nhấn trên mái tóc khi buộc vào. sự kết hợp vừa trẻ trung và thanh lịch sẽ giúp cho các nagf tạo được nhiều ấn tượng tốt khi sử dụng chúng.

Làm đồ cột tóc cũng là một ý kiến tuyệt vời
Làm đồ cột tóc cũng là một ý kiến tuyệt vời

Đó là một số cách gợi ý khi kết hợp khăn Turban với đầm hoa. Các bạn còn biết cách phối nào nữ thì hãy mách nhỏ cho Everydayclothings với nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *